Kích thước quảng cáo facebook chuẩn nhất 2020

Hiện nay có nhiều bạn thắc mắc về kích thước quảng cáo Facebook. Và nếu các bạn muốn được giải đáp được thắc mắc thì các bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Tại sao kích thước quảng cáo Facebook nắm vai trò quan trọng ?

Viêc các bạn nắm rõ được kiến thức về kích thước quảng cáo Facebook thì nó không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian thiết kế ảnh mà nó còn giúp các bạn truyền đạt ý tưởng của bạn đến với khách hàng hiệu quả hơn.

Ngoài ra với những kiến thức này sẽ giúp các bạn đăng tải những hình ảnh rõ nét, chất lượng cao, phù hợp kích thước quảng cáo Facebook.

Kích thước quảng cáo Facebook

Kích thước quảng cáo Facebook

Tổng hợp những kích thước quảng cáo Facebook mới nhất 2020

Kích thước ảnh quảng cáo Facebook có bố cục bốn hình vuông

Nếu như các bạn muốn ảnh quảng cáo của các bạn hiển thị với các khách hàng tiềm năng với bố cục ảnh bốn hình vuông thì các bạn hãy lấy kích thước quảng cáo Facebook như sau:

Kích thước bốn hình đầu tiên: 900 x 900 pixels (Bắt buộc)

Kích thước của những hình ảnh sau đó thì các bạn có thể sử dụng kích thước ảnh quảng cáo Facebook tùy ý, nhưng các bạn hãy thiết kế bức ảnh sao cho sinh động, thu hút được người tương tác và những lượt comment.

Kích thước ảnh quảng cáo Facebook có bố cục một hình ngang và ba hình bên dưới

Nếu như các bạn muốn có một bức ảnh với cách hiển thị là một ảnh ngang và ba ảnh nằm bên dưới thì các bạn sẽ cần thiết kế một hình ảnh có kích thước quảng cáo Facebook chuẩn.

Kích thước hình ngang đầu tiên: 900 x 603 pixels

Kích thước 3 hình tiếp theo: 900 x 900 pixels

Kích thước ảnh quảng cáo Facebook có bố cục một hình đứng và ba hình bên cạnh

Hiện tại thì bố cục này được sử dụng rất phổ biển, bố cục này cũng được coi là bố cục đẹp và hiệu quả. Nếu như các bạn sử dụng bố cục này làm quảng cáo Facebook thì các bạn nên sử dụng kích thước quảng cáo Facebook như sau:

Kích thước hình đứng đầu tiên: 598 x 900 pixels

Kích thước 3 hình bên cạnh: 900 x 900 pixels

Kích thước ảnh quảng cáo có bố cục một hình đứng và hai hình bên cạnh

Nếu như bạn muốn sử dụng bố cục này thì bạn chỉ có thể đăng tải 3ba hình ảnh. Và để có được kích thước quảng cáo Facebook hợp lý thì các bạn lên sử dụng kích thước sau đây nhé.

Kích thước một hình đứng đầu tiền: 488 x 900 pixels

Kích thước ba hình nhỏ bên cạnh 900 x 900 pixels

Kích thước ảnh quảng cáo Facebook có bố cục ảnh ba hình nằm ngang

Nếu các bạn muốn có một hình ảnh quảng cáo có bố cục hiển thị ảnh ba hình nằm ngang thì các bạn nên lựa chọn kích thước ba ảnh là 900 x 900 pixel.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở bên trên chính là câu trả lời cho thắc mắc về kích thước quảng cáo Facebook. Ngoài ra chúng tôi mong rằng với những thông tin ở bên trên có thể giúp các bạn thiết lập được một bức ảnh rõ nét và chất lượng cao.

Đọc thêm: Kích thước Facebook mới nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gia sư Hà Nội Copyright © 2020 DMCA.com Protection Status Gia sư Hà Nội