Kích thước hình facebook và kích thước ảnh bài viết

Hiện này có nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc về kích thước hình Facebook. Và ngay sau đây bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về kích thước hình Facebook.

Kích thước hình Facebook

Kích thước hình Facebook

Kích thước hình Facebook chuẩn

Trong thời đại 4.0 hiện nay, mạng xã hội Facebook ngày càng được phổ biến trên toàn cầu. Chính vì vậy việc chấp hành những nguyên tắc về ảnh đăng trên Facebook đang là một vấn đề khiến nhiều người dùng gặp khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin về kích thước hình Facebook. 

Đầu tiền chúng ta nói đến kích thước hình ảnh đại diện. Hình ảnh đại diện có hình vuông có tỷ lệ 1:1. Đối với màn hình máy tính thì sẽ có kích thước hình Facebook là 180 x 180 pixels. Còn đối với màn hình điện thoại smartphone thì sẽ có kích thước hình ảnh đại diện là 128 x 128 pixels.

Tiếp theo sau đây chúng ta nói đến kích thước của ảnh bìa. Đối với ảnh bìa thì ảnh này có một yếu tố khá quan trọng và ảnh bìa còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong công việc marketing. Nếu các bạn muốn có được một hình ảnh bìa lý tưởng, các bạn nên sử dụng một kích thước hình Facebook là 820 x 461 pixels. Và kích thước ảnh bìa sau khi đặt nó sẽ hiển thị kích thước khác nhau trên từng thiết bị khác nhau ví dụ như kích thước hình Facebook 820 x 315 pixels là kích thước ảnh bìa được hiển thị trên máy tính, còn 640 x 360 pixels là kích thước ảnh bìa được hiển thị trên điện thoại smartphone.

Và các bạn hãy chú ý rằng, ảnh bìa ở đây mà chúng ta nói đến là kích thước ảnh bìa dành cho Fanpage, còn ảnh bìa dành cho tài khoản cá nhân sẽ có một kích thước hình facebook khác.

Kích thước ảnh dành cho quảng cáo

Kích thước hình Facebook dành cho hình ảnh quảng cáo được khuyến cáo sử dụng kích thước như sau:

  • Vuông: 900 x 900 pixel
  • Chữ nhật nằm: 1200 x 900 pixel
  • Chữ nhật đứng: 900 x 1200 pixel

Kích thước ảnh bài viết trên Facebook

Theo thống kê mới đây, trung bình mỗi ngày có khoảng 350 triệu hình ảnh được cả người dùng lẫn doanh nghiệp đăng lên trên Facebook. Chính vì vậy có nhiều người muốn đăng ảnh nhưng không biết kích thước ảnh đăng Facebook như nào cho hợp lý thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về kích thước hợp lý.

Ảnh đăng trên Facebook có kích thước là: 940 x 788 pixel.

Trên đây là những thông tin về kích thước hình Facebook chi tiết nhất, với bài viết này mong rằng có thể sẽ giúp các bạn có một bức ảnh có kích thước chuẩn nhé.

Đọc thêm: Kích thước cover youtube chuẩn và cách tạo ảnh cover youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gia sư Hà Nội Copyright © 2020 DMCA.com Protection Status Gia sư Hà Nội