Kích thước Facebook mới nhất năm 2020

Hiện nay vẫn còn nhiều người vẫn đang tìm hiểu về kích thước facebook. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về kích thước facebook.

Kích thước ảnh Fanpage Facebook

Ngoài các kích thước Facebook mà các bạn đã biết như ảnh bìa, ảnh đại diện và ảnh bài đăng một Fanpage vẫn cần phải biết các loại kích thước của các ảnh sau như kích thước ảnh avatar fanpage, kích thước ảnh bìa fanpage, kích thước ảnh bìa nhóm. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ thống kê các thông tin về các kích thước ảnh fanpage Facebook mà các bạn cần biết.

Kích thước Facebook

Kích thước Facebook

Kích thước ảnh avatar Fanpage Facebook

Đối với ảnh đại diện của Fanpage thì thường có kích thước là 168 x 168 pixels. Và các bạn hãy chú ý rằng khi các bạn tải ảnh theo khuôn hình vuông lên thì sau đó ảnh đại diện của bạn cũng sẽ cắt theo khuôn hình tròn. Chính vì vậy các bạn hãy chú ý các góc của bức ảnh để tránh bị cắt mất logo hoặc là những thông tin quan trọng.

Bên cạnh đó khi ảnh xuất hiện bên cạnh bình luận của các bạn thì ảnh Profile của các bạn sẽ bị cắt giảm xuống còn 40 x 40 pixels, và khi có ai đó ấn vào xem ảnh đại diện của bạn thì bức ảnh đó sẽ có kích thước là 850 x 850 pixels. Không những thế, độ phân giải của ảnh được Facebook cho phép là 2048 x 2048 pixels.

Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook

Hiện nay ảnh bìa có ý nghĩa khá quan trọng đối với các doanh nghiệp. Bởi vì ảnh bìa là một nơi tuyệt vời để có thể giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cũng như kết nối với các khách hàng tiềm năng. Và ảnh bìa Fanpage có kích thước Facebook là 820 x 312 pixels.

Tuy vậy các bạn vẫn có thể đăng tải ảnh bìa bằng máy tính với kích thước Facebook cho phép lên đến 958 x 745 pixels. Và khi các bạn tải ảnh bìa lên Facebook sẽ tự resize để hình ảnh có thể phù hợp    với các loại màn hình như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

Kích thước ảnh bìa của nhóm

Đối với kích thước ảnh bìa, chúng ta không đơn giản upload ảnh đúng với kích thước lên là xong mà các bạn phải điều chỉnh ảnh bìa trong khung hình mà Facebook cho phép.

Nhưng chúng tôi biết kích thước Facebook đề xuất là 820 x 461 pixels. Cùng với tỷ lệ này các bạn chỉ cần phải điều chỉnh ảnh trong khung hình cho phép của Facebook. Nếu như các bạn muốn ảnh có độ phân giải cao thì các bạn chọn kích thước ảnh lớn hơn là 1640 x 922 pixels.

Kích thước ảnh sự kiện trên Facebook

Nếu như các bạn đang muốn tổ chức một sự kiện nào đó trên nền tảng mạng xã hội Facebook thì các bạn nhất định phải cần một bức ảnh hoặc là video có kích thước đúng tiêu chuẩn kích thước Facebook đề ra. Và dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra thông tin giúp các bạn có thể tham khảo.

Kích thước ảnh sự kiện Facebook đúng tiêu chuẩn là 500 x 262 pixels. Tuy nhiên nếu các bạn muốn bức ảnh của bạn đẹp và rõ nét nhất thì các bạn lên gấp đôi kích thước lên là 1000 x 524 pixels.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở bài viết trên chính là những thông tin về kích thước Facebook. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để nghiên cứu về kích thước Facebook.

Đọc thêm: Kích thước hình facebook và kích thước ảnh bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gia sư Hà Nội Copyright © 2020 DMCA.com Protection Status Gia sư Hà Nội