Kích thước cover facebook là bao nhiêu mới là chuẩn nhất ?

Hiện nay có nhiều khá nhiều bạn đang thắc mắc về kích thước cover Facebook. Và để biết được những thông tin về kích thước cover Facebook thì các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Cover Facebook là gì ?

Trước khi đi tìm hiểu kích thước cover Facebook thì chúng ta phải biết được cover Facebook là gì ? Và những thông tin ở bên dưới đây có thể sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cover Facebook.

Cover Facebook được hiểu đơn giản là một hình ảnh lớn hiển thị ở phía trên trong dòng thời gian cá nhân của bạn. Ngoài ra ảnh cover của bạn sẽ luôn ở chế độ công khai vì vậy bất cứ ai truy cập vào trang cá nhân của bạn cũng đều có thể xem được ảnh cover của bạn.

Kích thước cover facebook

Kích thước cover facebook

Kích thước cover của trang cá nhân

Thời điểm hiện tại mạng xã hội Facebook đang ngày càng phát triển và càng ngày càng phổ biến hơn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều người dùng muốn có được một giao diện của trang cá nhân của mình nổi bật hơn và đặc biệt là ảnh cover.

Hiện nay Facebook có hai loại hiển thị dành cho ảnh bìa đó là: Hiển thị trên máy tính và hiển thị trên điên thoại smartphone. Hai thể loại hiển thị này khác nhau đương nhiên kích thước hiển thị cũng sẽ khác nhau. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về kích thước cover Facebook được đề xuất dành cho trang cá nhân như sau:

Đối với thể loại hiển thị trên máy tính thì các bạn lên sử dụng kích thước là: 820 x 312 pixels.

Đối với thể loại hiển thị trên điện thoại smartphone thì các bạn lên sử dụng kích thước là: 640 x 360 pixels.

Kích thước cover của fanpage

Hiện này fanpage đang được sử dụng rất phổ biến trên mạng xã hội Facebook. Đặc biệt là các doanh nghiệp bởi vì các doanh nghiệp sử dụng fanpage để có thể quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Và nếu các bạn muốn có thể thiết kế một bức ảnh cover có kích thước cover Facebook đúng chuẩn với kích thước đề xuất thì đừng bỏ lỡ những thông tin bên dưới nhé!

Kích thước cover Facebook được đề xuất sử dụng là: 820 x 312 pixels.

Kích thước cover Facebook được đề xuất sử dụng khi đăng tải lên bằng máy tính là: 958 x 745 pixels.

Ngoài ra, các bạn hãy lưu ý rằng nếu như các bạn đăng tải một hình ảnh có kích thước quá lớn sẽ bị thu hẹp lại sao cho đúng với kích thước. Chính vì vậy để tránh việc logo của doanh nghiệp hay là một số góc quan trọng trong bức ảnh bị mất thì các bạn hãy thiết kế đúng với kích thước cover Facebook đề xuất.

Đồng thời Facebook sẽ resize ảnh lại để sao cho phù hợp với màn hình thiết bị sử dụng để xem ảnh như máy tính để bàn, điện thoại smartphone hoặc là máy tính bảng. Ngoài ra chúng tôi khuyên các bạn rằng nếu như thiết kế ảnh cover cho doanh nghiệp thì các bạn không lên thiết kế ảnh này theo kiểu dạng banner quảng cáo mà các bạn hãy thiết kế ảnh cover như bộ mặt cho doanh nghiệp.

Kích thước ảnh cover của nhóm

Đối với ảnh cover của nhóm, các bạn không chỉ đăng ảnh đúng với kích thước cover Facebook đề xuất là xong, mà các bạn còn phải chỉnh sửa chiều dọc của ảnh sao cho phù hợp với kích thước trong khung hình cho phép.

Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin về kích thước cover Facebook. Ảnh cover Facebook có kích thước phù hợp với khung hình cho phép là 820 x 332 pixels. Nếu như các bạn đăng tải hình ảnh bằng kích thước này thì các bạn vẫn phải chỉnh sửa chiều ngang của ảnh cover. Chính vì thế các bạn nên sử dụng kích thước ảnh là 820 x 461 pixels.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn ở bên trên đó chính là thông tin đầy đủ nhất về kích thước cover Facebook. Ngoài ra chúng tôi mong rằng  với những thông tin ở bên trên có thể sẽ giúp các bạn thiết kế một bức ảnh cover có kích thước cực kì chuẩn.

Đọc thêm: Kích thước avatar Facebook chuẩn nhất là bao nhiêu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gia sư Hà Nội Copyright © 2020 DMCA.com Protection Status Gia sư Hà Nội