Kích thước bàn ăn 4 người và kích thước theo phong thủy

Hiện nay để mua được một chiếc bàn ăn 4 người thì rất dễ, nhưng để biết được kích thước bàn ăn 4 người đúng tiêu chuẩn thì là một vẫn đề nhiều người đang thắc mắc. Và để biết được kích thước bàn ăn đúng với tiêu chuẩn thì các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Các hình dáng bàn ăn đang được ưa dùng nhất

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều bàn ăn có kích thước bàn ăn 4 người, và được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Và dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu dáng bàn ăn đang được ưa dùng nhất.

Bàn ăn 4 người kiểu dáng hình tròn

Bàn ăn 4 người kiểu dáng hình chữ nhật

Bàn ăn 4 người kiểu dáng hình oval

Kích thước bàn ăn 4 người đúng tiêu chuẩn

Hiện nay vẫn có khá nhiều bạn vẫn đang tìm hiểu về kích thước các bàn ăn có kiểu dáng ở trên. Chính vì vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về kích thước bàn ăn 4 người của các hình dáng trên.

Kích thước bàn ăn 4 người

Kích thước bàn ăn 4 người

Kích thước bàn ăn 4 người kiểu dáng hình chữ nhật:

Bàn ăn này có chiều cao: 75 cm

Chiều rộng là: 80 cm

Chiều dài là: 120 cm – 140 cm

Khoảng Không gian để để bàn ghế là: 1,9m

Kích thước bàn ăn 4 người kiểu dáng hình tròn:

Bàn ăn này có đường kính: 90 cm – 120 cm

Chiều cao: 75 cm

Khoảng không gian để để bàn ghế là: 2m

Kích thước bàn ăn kiểu dáng hình oval:

Bàn ăn này có chiều rộng là: 85 cm

Chiều dài: 135 cm

Kích thước bàn ăn theo phong thủy

Kích thước bàn ăn 4 người theo phong thủy là 75-80 cm, đây chính là kích thước chiều cao được nhiều người ưa dùng nhất tại Việt Nam.

Cùng với những kích thước của các hình dáng bàn ăn mà chúng tôi đã chia sẻ ở bên trên, kích thước bàn ăn 4 người theo phong thủy cũng được chia ra khá nhiều loại và mỗi loại sẽ tùy thuộc vào từng con số và từng mặt bàn mà đã được đề cập.

Hầu hết mọi kích thước bàn ăn đúng tiêu chuẩn đều đã được tính toán khoa học sao cho mọi người ngồi thoải mái, và cũng như kiêng kị phong thủy phù hợp với tất cả không gian rồi.

Ngoài việc tham khảo về các kích thước bàn ăn các gia chủ lên chú ý đến việc bài trí bàn ăn sao cho bàn ăn của gia đình không được đối diện cửa ra vào, phòng vệ sinh,… Và đặc biệt hãy để chỗ ngồi của gia chủ ở cửa ra để có thể hút vượng khí.

Và như vậy với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở bên trên mong rằng sẽ giúp được các bạn hiểu thêm về kích thước bàn ăn 4 người. Ngoài ra những thông tin ở trên có thể sẽ giúp các bạn chọn được kích thước bàn ăn phù hợp cho không gian phòng ăn.

Đọc thêm: Kích thước tivi 65 inch và khoảng cách ngồi xem tivi 65 inch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gia sư Hà Nội Copyright © 2020 DMCA.com Protection Status Gia sư Hà Nội