Kích thước avatar Facebook chuẩn nhất là bao nhiêu ?

Hiện nay có rất nhiều bạn đang tìm hiểu về kích thước avatar Facebook để thiết kế sao cho đúng kích thước. Và bài viết này sẽ giúp các bạn biết được kích thước chuẩn mà Facebook đề xuất.

Avatar Facebook là gì ?

Avatar được hiểu đơn giản là một hình ảnh dùng để làm ảnh đại diện cho tài khoản cá nhân, trang, hoặc là một doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp có thể sử dụng logo hoặc là sản phẩm của mình để có thể làm ảnh đại diện. Đối với những tài khoản cá nhân thì có thể sử dụng những hình ảnh đẹp của riêng mình để có thể làm ảnh đại diện và các bạn hãy chú ý nên sử dụng những bức ảnh đúng với kích thước avatar Facebook đề xuất.

Kích thước avatar facebook

Kích thước avatar facebook

Ý nghĩa avatar Facebook ?

Hình ảnh avatar không chỉ để giúp mọi người biết đến bạn mà hình ảnh avatar Facebook còn cho mọi người biết được bạn là một người biết cách chụp ảnh và độ sống ảo của các bạn qua những bức ảnh. Nếu như các bạn thiết kế ảnh đại diện đúng kích thước avatar Facebook đề xuất thì có thể thu hút được mọi người theo dõi bạn và có thể kết bạn với bạn, còn đối với các doanh nghiệp sử dụng đúng kích thước Facebook đề xuất thì sẽ giúp mọi người chú ý và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình cung cấp.

Kích thước avatar Facebook đề xuất là bao nhiêu ?

Hầu hết hiện nay có nhiều bạn không hiểu vì sao ảnh đại diện mình đăng lên lại bị cắt xén và ảnh bị mờ đi và câu trả lời đó chính là ảnh avatar của các bạn đăng lên không đúng với kích thước avatar Facebook đề xuất.

Hiện nay có 2 loại hiện thị đó chính là máy tính và điện thoại smartphone. Chính vì thế kích thước hiển thị avatar trên 2 thiết bị này cũng sẽ khác nhau. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết được kích thước avatar Facebook chuẩn nhất.

Đối với máy tình thì kích thước avatar Facebook đề xuất là: 180 x 180 pixels.

Đối với điện thoại smartphone thì nên sử dụng kích thước là: 640 x 360 pixels.

Các bạn có thể đăng tải ảnh dưới dạng PNG, JPEG, GIF, BMP, TIFF và dung lượng ảnh được Facebook cho phép là không vượt quá 15MB.

Một số cách để biết tính cách của người dùng qua ảnh avatar

Người ta thường nói câu: ”Nhìn mặt mà bắt hình dong” nghĩa của từ này chính là nhìn mặt để đoán được tính cách của một người nào đó, và những thông tin ở bên dưới có thể sẽ giúp các bạn biết được tính cách của một người qua những bức ảnh avatar có kích thước avatar Facebook cực kì chuẩn.

Ảnh chân dung: Nếu một người nào đó sử dụng ảnh chân dung cho tài khoản cá nhân thì đây là một người khá tự tin về khuôn mặt của bạn ý và người này sẽ có tính cách khá là hòa đồng với mọi người.

Ảnh chỉ có một phần khuôn mặt: Đối với những người chỉ sử dụng những bức ảnh hiển thị có một phần của khuôn mặt thì chắc hẳn người muốn tạo ra sự thần bí cho bức ảnh của bạn đấy. Cũng có thể bạn đấy không muốn để lộ khuyết điểm trên khuôn mặt bạn đấy.

Ảnh quán bar, tiệc tùng: Đối với những người sử dụng những bức ảnh chụp khi ở trong quán bar thì chắc hẳn rằng bạn này là một người cá tính.

Trên đây chính là những thông tin có thể giúp các bạn hiểu thêm về kích thước avatar Facebook. Không những thế, với những thông tin ở bên trên có thể sẽ giúp các bạn thiết kế những bức ảnh avatar có kích thước chuẩn mà Facebook đề xuất.

Đọc thêm: Kích thước ảnh đăng Facebook chuẩn nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gia sư Hà Nội Copyright © 2020 DMCA.com Protection Status Gia sư Hà Nội