Kích thước ảnh bìa fb đúng tiêu chuẩn nhất 2020

Hiện tại có nhiều bạn thắc mắc câu hỏi “Kích thước ảnh bìa fb như nào mới đúng tiêu chuẩn ?”. Và để có câu trả lời các bạn hãy theo dõi những thông tin bên dưới này nhé.

Kích thước ảnh bìa Facebook cho tài khoản cá nhân

Hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng mạng xã hội Facebook(Fb là viết tắt của từ Facebook). Ngoài ra cũng có khá nhiều bạn vẫn đang tìm hiểu về kích thước ảnh bìa fb cá nhân. Và những thông tin ngay sau đây sẽ là câu trả lời cho các bạn.

Kích thước ảnh bìa fb cá nhân có kích thước chuẩn là 851 x  315 pixels. Ngoài ra các bạn hãy lưu ý rằng nếu bạn đăng tải hình ảnh không đúng với kích thước thì hình ảnh của bạn sẽ bị Facebook kéo dãn hoặc thu hẹp vào làm cho ảnh bìa của các bạn bị mất góc hoặc là hình ảnh của bạn sẽ bị mờ đi.

Kích thước ảnh bìa fb

Kích thước ảnh bìa fb

Kích thước ảnh bìa Fanpage

Thời điểm hiện tại Fanpage được coi là một nơi cực kì tuyệt vời đối với các doanh nghiệp, nơi này được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu đến với các khách hàng tiềm năng.

Với kích thước ảnh bìa fb (Faceboook) để xuất cho Fanpage có kích thước là 820 x 312 pixels đây là kích thước dành cho máy tính, còn kích thước dành cho điện thoại smartphone là 640 x 360 pixels. Ngoài ra các bạn hãy chú ý rằng nếu như hình ảnh của các bạn đăng lên có kích thước nhỏ hơn kích thước ảnh bìa fb đề xuất thì Facebook sẽ tự động kéo dài hình ảnh của bạn và làm cho hình ảnh của bạn sẽ bị mờ đi.

Kích thước ảnh bìa Group

Với kích thước ảnh bìa fb đề xuất cho group có kích thước là 820 x 461 pixels. Và nếu như các bạn muốn ảnh bìa của group có độ phân giải cao thì các bạn nên sử dụng kích thước 1640 x 922 pixels.

Hướng dẫn chỉnh sửa kích thước ảnh bìa Facebook

Nếu như các bạn đã nắm rõ được các kích thước ảnh bìa fb rồi thì việc làm tiếp theo của các bạn chính là chỉnh sửa ảnh của các bạn theo đúng kích thước đó.

Nếu như các bạn muốn đăng tải ảnh bìa cho tài khoản cá nhân hoặc là những fanpage, group không đặt ra những yêu cầu quá cao về kích thước ảnh bìa thì các bạn có thể chỉnh sửa ảnh đúng với kích thước mà Facebook đề xuất bằng cách cắt ảnh, tùy chỉnh kích thước với các ứng dụng có sẵn hoặc là những app chỉnh sửa hình ảnh miễn phí.

Tuy nhiên, ở một số tình huống yêu cầu các bạn phải đầu tư và tính chuyên nghiệp của các bạn, những chiếc ảnh bìa có những yếu tố cần được các bạn chăm chút rất nhiều. Chính vào lúc ấy thì những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính như: Photoshop, Fotor, GIMP,… sẽ cực kì quan trọng đối với các bạn. Và kích thước ảnh sau khi được chỉnh sửa thì sẽ có kích thước ảnh bìa fb chuẩn đến từng 1mm.

Trên đây là tất cả những thông tin về kích thước ảnh bìa fb cực kì đầy đủ. Ngoài ra với những thông tin ở bên trên mong rằng sẽ là những thông tin cực kì hữu ích cho các bạn và giúp các bạn thiết kế được một chiếc ảnh bìa có kích thước chuẩn.

Đọc thêm: Kích thước quảng cáo facebook chuẩn nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gia sư Hà Nội Copyright © 2020 DMCA.com Protection Status Gia sư Hà Nội